CÔNG TY MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ TẠI HCM

By | 31/10/2018

Công ty máy phun sương của chung tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm mát, hệ thống tưới tự động, hệ thống nhỏ giọt. Đặc biệt là cung cấp máy phun sương, béc phun sương, linh kiện phun sương, sỉ lẻ toàn quốc, giao hàng nhanh tận nhà.

Sài Gòn một thành phố năng động và phát triển luôn mang lại cho người đến tham quan du lịch và đầu tư những cảm giác thoải mái và uy tín. Song song với việc phát triển và đầu tư nhanh như vậy là việc làm bầu khí quyển của chúng ta nóng lên từng ngày từng giờ. Kéo theo đó là nhu cầu làm mát, làm giảm nhiệt độ xuống đang là xu thế của các chủ nhà hàng, quán cafe, quán ăn và cả các hộ gia đình.

Các thiết bị làm mát được nhập khẩu tràn lan vào thị trường như máy điều hòa không khí, quạt hơi nước, quạt công nghiệp, và nổi trội hơn hẳn đó chính là máy phun sương hay hệ thống phun sương, một thiết bị làm mát đang được các chủ quán cafe lùng sục và chiếm hửu cho riêng quán mình các bộ máy phun sương tốt nhất thị trường.

SAMSUNG DIGITAL CAMERA

Công ty máy phun sương của cúng tôi thành lập và cho ra đời các dòng máy phun sương để phục vụ làm mát cho tất cả các khách hàng tại HCM, trong nước và quốc tế. Đảm bảo chất lượng củng như độ uy tín cao, luôn tạo cảm giác an toàn uy tín và thoải mái cho mọi  khách hàng. Đảm bảo chất lượng hàng hóa được nhập khẩu từ Đài Loan về Việt Nam láp ráp và phân phối lại cho tất cả các đại lý máy phun sương nội thành Sài Gòn, Hà Nội và 64 tỉnh thành trên toàn lảnh thổ Việt Nam, các nước bạn như Trung Quốc, Lào, Campudia, Thái Lan, Singapo, …

Với nhiều năm tìm hiểu và chinh phục mọi khách hàng trong nước và quốc tế chúng tôi luôn tạo niềm tin, độ an toàn, củng như đi đầu về chất lượng sản phẩm từng chi tiết nhỏ nhất. của từng sản phẩm, quy cách hàng hóa…Công ty máy phun sương của chúng tôi luôn luôn sẳn sàng một đội ngủ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết

Tác dụng của máy phun sương :

+ Máy phun sương làm mát tạo ẩm quán cafe: các quán cafe nhanh hay mặt tiền thường thiết kế bắt mắt và lộ thiên, như vậy với thời tiết nắng nóng như Sài Gòn sẻ khiến không gian quán rất nhanh hấp thụ nhiệt và độ nóng nhanh chóng lan tỏa khắp không gian quán. Với một bộ máy phun sương 5 đến 15 béc phun sương lắp ngay mặt tiền phun ra chặn ngay cái nóng từ ngoài hắt vào và mặt đường phả vào quán.

Những quán có không gian quán thông thoáng cao ráo chúng ta có thể lắp một số cái bên trong qán để tạo ẩm và làm mát nhưng chỉ áp dụng cho hệ thống phun sương ống đồng với áp lực cực cao sẻ không làm ươt khách hay không gian quán ( khuyến cáo không nên dùng hệ thống phun sương bình thường phun bên trong quán sẻ gây ướt ).

+ Hệ thống phun sương sân thượng: các hộ gia đình trong thành phố thường tận dụng không gian sân thượng để trồng rau hay treo các cây lan để những khi rảnh rổi hay ngày chủ nhật lên chăm chút cây cối cho tâm hồn được thư thái. Tuy nghĩ thật đơn giản là như vậy trồng cây thì dể nhưng việc chăm sóc tưới tắm cho chúng thì không phải ngày nào củng lên sân thượng được.

Vậy tại sao chúng ta không sử dụng hệ thống phun sương tự động? Hệ thống phun sương tự động sẻ giúp bạn tưới nước cho cây cảnh vườn rau sân thượng của bạn đầy đủ nước và đúng giờ, không gây ngập úng hay dư thừa.

+ Máy phun sương tưới nấm: Nấm là loại ưa ẩm nhưng củng không vì như vậy mà chúng ta tưới nước hay dùng các vòi xịt như rữa xe, tưới cây cảnh. Người trồng nấm nên sử dụng máy phun sương vì máy phun sương là phương pháp tạo ẩm và cung cấp một lượng nước và hơi nước vừa đủ để nấm sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, không gây dư thừa gây ngập úng cánh nấm.

Máy phun sương rất phù hợp cho các trang trại nấm như: linh chi, bào ngư xám, nấm sò, nấm mối đen, đông trùng hạ thảo…

Với nhu cầu mở rộng thị trường trên toàn quốc và các nước láng giềng nên công ty máy phun sương chúng tôi luôn tuyển đại lý trên toàn quốc với giá ưu đải, chiết khấu cao.

 

 

 

2 thoughts on “CÔNG TY MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ TẠI HCM

  1. Pingback: Cách sử dụng phun sương và những chú ý khi chọn mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *