CỮA HÀNG MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

By | 13/12/2018

Cữa hàng máy phun sương uy tin, chât lượng hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh ngụ tại địa chỉ 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM, la nơi cung cấp máy phun sương, linh kiện phun sương đứng nhất nhì trong hệ thống làm mát. Chúng tôi còn mang đến dịch vụ lắp phun sương tại 24 quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh.

cữa hàng máy phun sương

               DỊCH VỤ LẮP PHUN SƯƠNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Cữa hàng máy phun sương của chúng tôi chuyên nhập khẩu nguồn hành nguyên đai, nguyên kiện có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Hàng hóa đa dạng, đa mẩu mả, đảm bảo không trà trộn hàng kém chất lượng, không rỏ nguồn gốc xuất xứ, khi tng ra ngoài thị trường.

Là một cữa hàng hoạt động có thâm niên trong nghề cung cấp và lắp đặt máy phun sương, hệ thống phun sương từ chuyên dụng đến cao áp, chúng tôi luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước.

Với các đại lý máy phun sương chúng tôi luôn hết lòng hổ  trợ kỷ thuật củng như giá cả. Sẳn sàng chia sẻ nguồn hàng, đối tác khi thị trường đứt đoạn nguồn hàng, đảm bảo đại lý yên tâm nhập hàng, luôn luôn tuyên đại lý trên toàn quốc và các nước nhu Lào, Campudia, Singapo…

Cữa hàng máy phun sương chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng làm mát như :

+ Máy phun sương Đài Loan chính hảng.

+ Béc phun sương Taiwan.

+ Dây phu sương PE8mm.

+ Quạt công nghiệp.

+ Quạt hơi nước.

+ Linh kiện nhỏ giọt.

+ Linh kiện phun sương.

+ Máy tạo ẩm con gà

Dịch vụ lắp phun sương 24 quận huyện Sài Gòn và các tỉnh lân cận:

 • Cung cấp lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi giải trí.
 • Lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng cao áp.
 • Lắp máy phun sương tưới lan tự động.
 • Lắp máy phun sương cho nhà kính.
 • Hệ thống phun sương tạo ẩm cho nhà yến.
 • Phun sương tưới nấm bào ngư, linh chi, đông trùng hạ thảo, và nhiều loại nấm khác.
 • Lắp phun sương tạo ẩm cho trang trại nuôi giun trùn quế.
 • Máy phun sương tạo cảnh quan cho sân vườn, hồ bơi, hòn non bộ.
 • Cung cấp máy tạo ẩm con gà cho nhà nuôi yến, trang trại nấm.
 • Cung cấp sỉ và lẻ máy phun sương, linh kiện phun sương trên toàn quốc.
 • Cung cấp quạt công nghiệp, quạt hơi nước.
 • Tuyển đại lý, cửa hàng máy phun sương trên toàn quốc.

* Công dụng của máy phun sương trong đời sống thường ngày:

Máy phun sương có chức năng làm mát và tạo ẩm khá nhanh so với các vật dụng làm mát khá, chúng làm giảm nhiệt độ môi trường từ 5 – 7*C. Những khu vực có nhiệt đọ cao, không khí oi bức, độ ẩm xuống thấp thì máy phun sương lại là một giải pháp, một cưu tinh cho việc làm mát và tăng độ ẩm, cải thiện nhiệt độ môi trường rất tốt.

– Máy phun sương tưới lan là biện pháp tưới nước nhân tạo, nó tạo ra một môi trường ẩm độ như ngoài môi trường hoang dả. Giúp cây lam nhanh chóng thich nghi với môi trường sống mới, sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Máy phun sương không làm dập lá hay hoa của cây lan. Đối với những người bận rộn thì máy phun sương tự động là một trải nghiệm tuyệt vời để tiết kiệm thời gian cho việc chăm tưới cho lan.

– Sử dụng máy phun sương để dập bụi củng là biện pháp nhằm ngăn chặn bụi không cho chúng bay xa, chặn đứng sự khếch tán rộng của bụi. Các hạt sương khi phun ra nhanh chóng bám vào những hạt bụi đang bay lơ lững trong không khí làm chúng tăng trọng lượng và rơi xuống theo lực hút của trái đất, làm môi trường xung quanh trở nên trong sạch và thoáng mát.

Để mua máy phun sương, linh kiện phun sương vui lòng gọi qua số điện thoại 0907853968 hoặc đến cữa hàng máy phun sương tại địa chỉ : 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *