CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG TRÊN TOÀN QUỐC, TUYỂN ĐẠI LÝ

By | 09/05/2019

Cung cấp lắp đặt máy phun sương trên toàn quốc, tuyển đại lý, cộng tác viên chiết khấu hoa hồng cao, về các sản phẩm làm mát như:  máy phun sương, béc phun sương, hệ thống phun sương, quạt công nghiệp, quạt hơi nước…

CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG TRÊN TOÀN QUỐC

Vào mùa hè với thời tiết khô hanh nóng bức thì máy phun sương chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Điện nước Hoàng Anh sẽ là địa chỉ uy tín nhất, chuyên cung cấp mặt hàng máy phun sương sỉ và lẻ tùy theo nhu cầu người sử dụng.

Cung cấp lắp đặt máy phun sương cho các hạng mục

  • Lắp máy phun sương sử dụng cho các nhà xưởng

+ Nguyên lý hoạt động của máy phun sương
Máy phun sương thông thường hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên tác bốc hơi nhanh. Thông qua quá trình nén nước sạch cùng với áp suất cao sẽ được chuyển hóa thành các dạng sương phân tử và được khuếch tán ra xung quanh. Điều đó, giúp giảm được nhiệt độ nóng của môi trường từ 5 cho đến 7*C mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và mát mẻ trong những ngày hè nóng bức.

  • Sử dụng máy phun sương tại các quán ăn

Vai trò của máy phun sương hiện nay
Để khắc chế được thời tiết nắng nóng thì việc cung cấp cấp lắp đặt máy phun sương là hết sức cần thiết. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng máy ở các mặt tiền cửa ra vào hay lắp đặt ở các sân vườn để tạo độ ẩm cho không gian mát mẻ, thoáng đãng, điều hòa không khí. Với khả năng tạo áp suất cao từ máy phun sương để có thể biến thể chúng thành sương mù dể dàng hấp thụ nhiệt giúp hạ được nhiệt từ môi trường.

  • Công Ty chuyên cung cấp lắp đặt máy phun sương sỉ và lẻ

Phun sương Hoàng Oanh trong nhiều  năm trở lại đây luôn là điểm đến mua hàng lý tưởng cho khách hàng khi có nhu cầu mua máy phun sương. Bởi lẽ hiện nay, đối với các hệ thống nhà hàng, các nhà máy sản xuất, nhà máy dệt hay các quán ăn thì hệ thống phun sương được coi là thành phần không thể thiếu.

  • Máy phun sương tại các quán cafe

Chuyên cung cấp lắp đặt máy phun sương chính hãng dành cho những khách hàng có nhu cầu mua máy với số lượng lớn. Chính vì thế, sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đi kèm với một mức giá cả hợp lý cùng với những hậu mãi khi bạn mua với số lượng nhiều. Luôn đảm bảo rằng máy phun sương có thể vận hành một cách êm ả, không gây tiếng ồn và độ bền cơ học được đánh giá cao.

  • Cung cấp lắp đặt máy phun sương tưới lan

Máy phun sương tưới lan là biện pháp làm mát và cung cấp độ ẩm cần thiết và đầy đủ cho cây sinh trưởng và phát triển. Các hạt sương mong manh dể bay hơi chỉ để lại hơi ẩm, chúng không làm dập lá hay hoa của cây lan. Hạt sương nhỏ nhẹ dể khếch tán trong không khí và len lỏi vào các giò lan.

Đặc biệt phun sương khi hoạt động chỉ tạo ra sương nhỏ li ti không mang theo nhiều quá nước nên không làm úng rể hay thân cây. Không như tưới tay lượng nước tưới vào giò lan quá nhiều.

Vào buổi sáng nếu tưới tay quá nhiều nước chúng sẻ đọng lại trong giò lan một lượng lớn và khi nắng lên nhiệt độ tăng cao chúng sẻ làm nóng giò lan và các rể cây sẻ bị hơi nóng ” luộc ” chúng và từ từ thối rể theo thời gian.

Khi lắp đặt máy phun sương tưới lan bạn nên lắp thêm hệ thống tự động và van điện từ để định giờ phun sương tưới cho cây, và tiết kiệm thời gian công sức, và chi phí về điện nước.

Bạn củng đừng lo sợ khi thiếu nước cây lan sẻ chết, vì cây lan ngoài môi trường tự nhiên vào mùa khô có khi cả tháng thậm chí là 2 tháng mới có mưa mà chúng vẩn tươi tốt.

Công Ty Máy Phun Sương Hoàng Oanh sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho người sử dụng khi có nhu cầu mua máy phun sương sỉ và lẻ. Với chất lượng ưu tiên hàng đầu, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những mặt hàng phun sương tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *