ĐỊA CHỈ BÁN MÁY PHUN SƯƠNG CHẤT LƯỢNG NHẤT TP HCM

By | 17/05/2019

Địa chỉ bán máy phun sương chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh bạn đả tìm ra chưa? Chúng tôi mách bạn nhé, một công ty máy phun sươnguy tín và chất lượng nhất khu vực phía nam Việt Nam và các nước như Lào, Campudia, Malaisia, Singapo, Ấn Độ, Mỹ…Tại công ty luôn có sẳn các mặt hàng như máy phu sương, linh kiện phun sương để lắp đặt hoàn thiện một hệ thống phun sương đúng chuẩn. Đặc biệt chung tôi còn thi công và cung cấp các hệ thống phun sương ống đồng cao áp chuyên cho các quán cafe, nhà hàng sân vườn…

địa chỉ bán máy phun sương chất lượng tại hồ chí minh

Công ty máy phun sương của chúng tôi là địa chỉ bán máy phun sương chất lượng, uy tín bậc nhất thị trường phun sương. Máy và linh kiện luôn được nhập trực tiếp từ Đài loan về Việt Nam lắp ráp và phân phối sỉ lẻ cho các công ty máy phun sương và các đại lý máy phun sương trên toàn quốc. Mẩu mả máy đa dạng, và công suất từ 5 béc phun đến 150 béc phun, tùy thuộc vào diện tích và độ cao mà bố trí lượng béc phun hợp lí.

 

 

Phun sương Hoàng Oanh địa chỉ bán máy phun sương chất lượng

Tọa lạc tại địa chỉ 998/19 Quang Trung, Phường 8, Gò vấp một địa chỉ – một công ty máy phun sương uy tín, hàng hóa chất lượng, nhân viên nhiệt tình chu đáo, tư vấn và hướng dẩn cặn kẻ từng chi tiết nhỏ.

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong việc chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp ráp trên mọi tỉnh thành khu vực phía nam và miền trung Việt Nam. Chúng tôi củng chuyên lắp đặt cho các hệ thống quán cafe như Viva star coffee, hệ thống quán cafe G coffee, hệ thống cafe anna coffee, và rất nhiều những quán cafe nhỏ lẻ khác tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành kế bên.

Cung cấp và lắp đặt máy phun sương tưới nấm

Nấm là loại thực vật ưa độ ẩm không khí cao và môi trường mát mẻ. Chúng không ưa nước trực tiếp vì như vậy dể bị dư thừa nước gây úng thân nấm. Đồng thời dể bị nhiểm các loại nấm mốc gây hư hại phôi nấm và lây lan sang các phôi khác bên cạnh.

Khi phát hiện nấm mốc gây bệnh cho giá thể nấm chúng ta nên lấy hết giá thể đó ra và cách li đồng thời vệ sinh sạch sẻ và xịt nước vôi để tiệt trùng. Không để tình trạng này kéo dài vì như vậy chúng sẻ phát tán nhanh chóng làm hư hỏng các giá thể khác.

Nấm sinh trưởng chủ yếu nhờ vào độ ẩm trong không khí, chúng không cần bất cứ chất kích thích hay phụ gia nào khác. Việc cung cấp độ ẩm cho nấm bạn nên sử dụng hệ thống máy phun sương để tưới cho chúng. Sử dụng hệ thống này là hợp lý nhất vì chúng tạo ra các hạt sương nhỏ li ti và dể dàng bay hơi, thời gian bám dính lại trên thân và tai nấm ngắn không gây ngập úng.

Hạt sương nhỏ nhẹ dể dàng bốc hơi và hấp thụ nhiệt độ có tác dụng tạo ẩm và làm mát hiệu quả. Nhờ hệ thống phun sương này mà độ ẩm trong phòng nấm luôn được giữ ổn định cung cấp độ ẩm lý tưởng cho cây phát triển ổn định và nâng cao sản lượng nấm.

Lắp phun nước làm mát mái tôn nhà xưỡng

Ngoài thi công lắp đặt máy phun sương  cho quán cafe, nhà hàng, khu vui chơi giải trí…chúng tôi con thi công các hệ thống phun nước làm mát nhà xưởng, một phương án làm mát với diện tích lớn mà chi phí ban đầu rất rẻ.

Cái nắng như thiêu như đốt như hiện nay thì công nhân làm việc trong các nhà máy, các xưởng thật là một cực hình. Không khí oi nóng và ngột ngạt khiến công nhân trong các nhà máy nhanh chóng sụt giảm sức khỏe, dẩn đến năng suất giảm sút theo.

Việc tạo ra một không gian làm việc mát mẻ cho các nhà xưởng là biện pháp nâng cao năng suất công việc và tạo cho cho công nhân thoải mái mát mẻ và nhiệt tình làm việc và thiết kế cho ra nhiều sản phẩm tốt và ý tưởng mới mẻ.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *