DỊCH VỤ LẮP MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

By | 01/05/2019

Dịch vụ lắp máy phun sương giá rẻ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng và giá thành luôn đi đầu trên cả nước. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu máy phun sương, linh kiện phun sương từ Đài Loan vệ Việt Nam và cung cấp, phân phối cho các công ty và những đại lý khu vực miền nam và miền trung. Đồng thời chúng tôi còn có đội ngủ nhân viên chuyên lắp đặt hệ thống phun sương ống PE và ống đồng cao áp.

DỊCH VỤ LẮP MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ TẠI HCM

>>>XEM THÊM: LẮP MÁY PHUN SƯƠNG CHO QUÁN CAFE

Dịch vụ lắp máy phun sương giá rẻ cho quán cafe

Cafe một thức uống làm tăng sự chú ý, tỉnh táo và tập trung, nhưng đó không phải là tất cả. Cafe có thêm đường có thể biến bạn thành một thiên tài trong một thời gian vì sự kết hợp của caffeine và glucose kích hoạt một số khu vực nhất định trong não của bạn. Tuy nhiên, không bao giờ uống cà phê với một dạ dày trống rỗng vì điều đó sẽ làm phản tác dụng.

Hằng ngày tại tp Hồ Chí Minh có hàng trăm quán cafe được khai trương đưa vào phục vụ quý khách hàng và nhiều những quán cafe đang xây dựng, nhằm đáp ứng lại nhu cầu của thực khách. Nhưng với thời tiết nắng nóng như thế này tại Sài Gòn và nhiều thang phố khác đang làm cho các chủ quán đau đầu tìm giải pháp ngăn chạn cái nóng và tạo ra không gian mát mẻ thu hút khách.

Việc làm mát không gian quán là việc làm cấp thiết nhất đối với không gian quán mở, sân vườn thì máy phun sương là giải pháp hửu hiệu và tiện lợi nhất, đồng thời tiết kiệm được chi phí đáng kể. Lắp máy phun sương kết họp với các quạt công nghiệp treo để tăng thêm diện tích làm mát và độ ẩm cải thiện nhanh gấp nhiều lần.

>>> XEM THÊMlắp phun sương ống đồng – Máy phun sương

Dịch vụ lắp phun sương trọn gói tại TPHCM và các tỉnh lân cận

  • Lắp phun sương tưới lan: Cách tưới nước cho lan ai nghĩ tới củng cho là đơn giản, nhưng đi sâu vào kỷ thuật tưới và chăm sóc cây lan mới biết nhiều thông tin chúng ta cần phải biết.

Bạn nên biết nếu không tưới nước cho cây lan tới một tháng chúng vẩn sinh trưởng bình thường, ngược lại nếu tưới nước hằng ngày cây có thể bị thối rể và chết. Hoa lan ở trong môi trường rừng núi tự nhiên có khi một tháng mới có một con mưa một lần. Cây lan bám vào vỏ cây ở đó có độ ẩm cần thiết cho chúng nên chúng vẩn tươi tốt bình thường, ngược lại ở môi trường nuôi tại nhà chúng sẻ dể dàng bị chết do úng nước và thối rể.

Theo kinh nghiệm vào mùa hè cây sinh trưởng mạnh ra nhiều rể, thời kì này cây cần nước nhiều để phát triển nhưng không vì vậy mà chúng ta liên tục tưới nước cho chúng. Trung bình một ngày vào mùa hè chúng ta nên tưới một đến hai lần trong ngày, buổi sáng hoặc buổi tối.

Buổi sáng khi mặt trời mọc khoảng 6h 30 chúng ta tưới cho chúng khoảng chừng 15 đến 20 phút, và nên dùng hệ thống phun sương để tưới, không nên dùng vòi xịt rữa lớn để tưới như vậy sẻ dư thùa nước. Với máy phun sương khi tưới thì lượng sương phun ra với vo vàn hạt nhỏ li ti lan tỏa khắp không gian và dể dàng bám dính vào các giò lan, tạo ẩm độ thích hợp cho cây hấp thụ.

Chúng ta chỉ nên phun sương trong khoảng thời gian từ 6h 30 đến 7h vào mùa hè để cho khi nắng lên cao thì các hạt sương bám trên lá sẻ kịp khô tránh bị bỏng lá do nước đọng lại.

Vào buổi chiều thời gian tưới từ 4h 30 đến 5h, thời gian này khi phun sương có tác dụng vừa làm mát đồng thời cung cấp nước và hơi ẩm cần thiết cho cây, kịp thời bù lại lượng nước bốc hơi trong ngày.

Tại sao lại phun sương vào thời gian 4h 30 chiều? Một câu hỏi mà tôi luôn được người trồng lan thắc mắc và không hiểu họ nói sao không phun vào ban tối hay để hết nắng rồi hảy phun cho nó mát và nước dduocj giữ lâu hơn? Với kinh nghiệm nhiều năm lắp phun sương cho các hộ chơi lan và tiếp xúc với đủ các loại lan, người chơi từ bác vào nam họ chia sẻ cho tôi kinh nghiệm hay này.

Phun sương vào khung giờ này thì hơi nước khi phun ra sẻ làm mát lá cây, tăng dộ ẩm vườn, hạ nhiệt độ môi trường xuống, cung cấp nước cho rể hấp thụ nhanh để nuôi cây.

Khi tưới xong thời gian còn lại vẩn con nắng giúp cho nước bay hơi bớt  chỉ để lại một lượng ẩm độ trong giò lan, khiến chúng không dư thừa gây ngập úng rể lan giúp chúng sinh trưởng và phát triển tốt và đồng đều hơn.

>>>XEM THÊM: Máy phun sương tưới lan

  • Lắp phun sương quán ăn:

Lắp máy phun sương quán ăn là một trong những ứng dụng phổ biến dễ thấy nhất. Khi các bàn đều đầy, quán ăn làm ăn rất phát đạt. Việc mở rộng khu vực ăn uống từ trong nhà hàng ra phía ngoài hành lang trong mùa nóng cho phép quán ăn và các dịch vụ ăn uống khác duy trì doanh thu ổn định dựa trên việc kiểm soát khí hậu.

Lợi ích lắp đặt máy phun sương cho quán ăn
Nếu như việc sử dụng điều hòa chỉ có thể dùng trong những không gian kín thì mới hiệu quả, hay các thiết bị quạt công nghiệp sẽ vô tác dụng đối với những ngày nhiệt độ quá cao thì lắp đặt máy phun sương sẽ giúp bạn giải quyết hết những rắc rối trên.

Máy phun sương có thể dễ dàng được lắp đặt tại các không gian quán ăn ngoài trời, có thiết kế mở. Bên cạnh đó, làm mát dựa trên nguyên lý áp lực nước để tạo những hạt sương dạng mảnh, nhỏ đưa vào không khí qua hệ thống béc phun, từ đó sẽ giúp làm giảm nhiệt độ môi trường một cách nhanh chóng xuống 5 – 10oC, đồng thời tăng độ ẩm không khí lên đến 90% để mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho con người.

Trên đây là mộ số dịch vụ lắp máy phun sương mà công ty phun sương hoang oanh chung tôi mong muốn mang toiwscho các quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt khách hàng tại Sài Gòn.

Quý khách có nhu cầu lắp phun sương vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0907 853 968 để được tư vấn tận tình và chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *