hệ thống hẹn giờ tự động cho người bận rộn

By | 29/05/2018

Hệ thống hẹn giờ tự động cho người bận rộn

Những khu vườn tự trồng nơi thành thi giờ đây không còn xa lạ nữa khi mà thực phẩm bẩn tràn lan khắp các chợ. Điều này khiến cho người dân lo sợ và phải tìm cách tự cung tự cấp cho gia đình bằng cách tận dụng góc vườn, sân thượng thậm chí cả ban công để trồng rau sạch.

Hệ thống hẹn giờ tự động cho người bận rộn

Tại những khu nhà cao tầng hay những chung cư thì họ sẻ tận dụng ban công để làm nơi trồng rau, vừa làm cảnh vưà có rau sạch. Nhưng không gian cao và chật hẹp khá khó khăn cho việc chăm sóc vườn cây cảnh và rau của bạn. Một giả pháp hửu hiệu cho bạn đó là sữ dụng hệ thống phun tưới tự động bằng bộ hẹn giờ.

Bộ hẹn giờ được sữ dụng cho hệ thống máy phun sương, hệ thống nhỏ giọt. Việc bạn cần làm cho nó là luôn luôn cấp điện, lập trình chương trình thời gian tưới cho nó. Các nút chức năng giúp bạn sữ dụng để cài giờ phun hoặc tưới mà không cần hiểu rỏ về chức năng kỹ thuật của nó.

Những bộ hẹn giờ này được tích hợp nhiều chương trình ho phép bạn lựa chọn nhiều chương trình phun tưới khác nhau. Hệ thống rất đơn giản dể lắp đặt, vậ  hành đơn giản chỉ vỏn vẹn mấy nút điều khiển. Bộ hẹn giờ tự động được sản xuất ra để đến giờ phun tưới nó tự động mở và đến giờ tắt nó tự động tắt mà k cần bạn tác động vào, hoặc cả khi bạn vắng nhà thì nó vẩn chăm sóc cây cối giúp bạn.

Một số kiểu hẹn giờ:

  • Bộ hẹn giờ tưới bằng tay:  đơn giả là baijn chỉ việc bấm ON để bắt đầu phun tưới, lựa chọn thời gian tưới mà bạn muốn và xác nhận lại yêu cầu. Còn muốn ngưng k tưới thì bạn chỉ việc bấm nut OFF.
  • Bộ hẹn giờ bằng điều khiển tự động: cách này sẽ trải qua một số công đoạn , đầu tiên là đặt thời gian, thiết lập các yêu cầu như bạn mong muốn. S au đó lên chương trình điều khiển, xác nhận lại các chế độ đó. Cuối cùng nếu như bạn muốn việc tưới tiêu tự động lặp lại vào các ngày trong tuần thì hảy đặt lịch hẹn thoe tuần hoặc có thể hơn là 30 ngày.

Một vài lưu ý khi sữ dụng bộ hẹn giờ: 

  • Dùng pin chất lượng, vì môi trường tiêp xúc với nước và ngoài trời nên nếu dùng pin kém chất lượng sẽ dể cháy.
  • Thay pin định kì.
  • Tránh để nước dính vào tránh làm hỏng các vi mạch điện.
  • Không để nước nóng quá 45 độ và đảm bảo rằng nước luôn sạch.
  • Lắp hẹn giờ theo hướng thẳng đứng.
  • Nếu là bộ hẹn giờ sử dụng điện 220v thì bạn phải đấu nối chính xác chiều điện vào và ra theo hướng dẩn của kỹ thuật hoặc sách hướng dẩn.

bộ hẹn giờ tự động

bộ hẹn giờ tự động

Bạn vừa bận rộn công việc mà luôn muốn chăm sóc vườn rau hay những cây cảnh, những cây hoa lan yêu thích của bạn thì cách tốt nhất là bạn sữ dụng hệ thống hẹn giờ tự động. Để được tư vấn hay muốn tìm hiểu kỹ hơn hảy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 785 3968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *