Những lợi ích từ hệ thống máy phun sương mang lại

By | 22/05/2018

Hiện nay việc sử dụng hệ thống máy phun sương đả trở nên phổ biến, chúng không nhungwrxtaoj nên hình thái đẹp mà còn đáp ứng được nhu cầu của mọi người mọi nhà trong mùa nắng nóng. Qua nhiều năm lắp đặt hệ thống máy phun sương cho quán cafe, nhà hàng, sân vườn, khu vui chơi giải trí…chúng luôn muốn chia sẻ những lợi ích mà hệ thống máy phun sương mang lại.

Qua nhiều năm lắp đặt hệ thống máy phun sương cho quán cafe, nhà hàng, sân vườn, khu vui chơi giải trí…chúng luôn muốn chia sẻ những lợi ích mà hệ thống máy phun sương mang lại. Chúng đóng góp cho việc kinh doanh của bạn, đặc biệt là nghành giải trí vui chơi. Một hệ thống máy phun sương có rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa nghĩ tới, đặc biệt là vào mùa hè. Cho dù bạn đang quan tâm tới vấn đề gì thì vẩn có rất nhiều những lý do để lắp đặt một hệ thống máy phun sương:

 

  1. Lợi ích của hệ thống may phun sương trong cắt giảm chi phí:

Lý do nhiều nhất khi quyết định mua một hệ thống máy phun sương mà mọi người nghĩ tới đó là chi phí vật tư, lắp đặt, tuy nhiên ít người biết rằng một hệ thống máy phun sương không chỉ đem lại một không gian mát mẻ lảng mạn mà còn mang lại nhửng lợi ích khác:

Tiết kiệm điện: hệ thống máy phun sương sử dụng dòng điện VDC nên tiêu tốn rất it điện năng.

  • Tiết kiệm nước: hệ thống máy phun sương có thể giảm tới 70% lượng nước so với bạn xịt trực tiếp, điề này giúp bạn cắt giảm đáng kể hóa đơn tiền nước hàng tháng.
  • Tạo giá trị cho công trình: có thể bạn chưa biết cảnh quan của một công trình chiếm 20% tổng giá trị công trình khi đi vào hoạt động. Một hệ thống máy phun sương tốt và bố trí đúng cách thì làm cảnh quan của quán thêm thu hút và từ đó nó sẹ tạo ra nguồn thu nhập cho bạn.
  • Tiết kiệm thời gian: thời gian là tiền bạc, và vô cùng quý giá. Một hệ thống máy phun sương sẻ thay bạn chăm sóc cây cảnh, sân vườn, giàn lan của bạn, thời gian đó bạn có thể chăm sóc gia đình hay thục hiện những ý tưởng khác.
  • Tiết kiệm đáng kể nguồn nhân công so với thực hiện công việc tưới tiêu thu công.
  • Hệ thống máy phun sương được lắp cố định, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

2. Lợi ích của hệ thống máy phun sương trong bảo vệ môi trường: ngoài việc cắt giảm chi phí, hệ thống máy phun sương còn có lợi cho môi trường:

– Bảo vệ bầu không khí: khi phun sương các hạt nước nhỏ li ti được phun ra qua đầu béc phun sương tạo thành một màng sương với vô vàn hạt sương sẻ dính vào các hạt bụi lơ lững làm chúng nặng lên và rơi xuống tạo cho không gian trong lành.

– Tiết kiệm nước: nguồn tài nguyên nước đang ngày càng cạn kiệt, nhất là trong thời gian hiện nay. Hệ thống máy phun sương giúp bạn bảo vệ tài nguyên ấy mà vẩn có được cảnh quan thiên nhiên cây cối xanh tốt.

Hệ thống máy phun sương được  thiết kế rất đặc biệt sẻ tiết kiệm được tới 70% nước.

 

 

Tóm lại hệ thống máy phun sương vô cùng có lợi cả về mặt chi phí và môi trường, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhưng công trình, không gian quán, cây cối của bạn vẩn luôn tươi tốt

 

CỮA HÀNG HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG:

Địa chỉ: 998 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  028 66 567 425 – 090 785 3968                                                                                                              Email:  mayphunsuonggiare.org@gmail.com

Website: mayphunsuonggiare.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *