HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG THÔNG MINH

By | 02/06/2018

Hệ thống máy phun sương thông minh không chỉ là một sản phẩm làm mát hiệu quả mà còn có tính ứng dụng cao trong việc trồng trọt và chăn nuôi, đặc biệt là với ngành trồng cây cảnh, hoa lan. Bạn đang sở hửu một giàn lan, một vườn cây cảnh nhưng lại không có thời gian chăm sóc hằng ngày. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt một hệ thống máy phun sương để mang lại hiệu quả cho việc tưới nước. Chắc chắn với hệ thống này bạn sẻ tiết kiệm dduocj quỷ thời gian rất nhiều, bên canh đó bạn còn tiết kiệm được tiền điện nước đáng kể hàng tháng.

hệ thống máy phun sương thông minh

Với những hộ gia đình trồng hoa hay cây cảnh với mô hình nhỏ thì hệ thống máy phun sương sẽ đem lại hiệu quả vô cùng thiết thực.

Dù với hình thức của bạn như thế nào đi nữa thì lắp đặt hệ thống phun sương kết hợp với bộ hẹn giờ và van điện từ thì nó sẽ giúp bạn hẹn giờ phun sương bất kì lúc nào bạn muốn.Giúp bạn không mất quá nhiều thời gian với chúng.

Cấu tạo của hệ thống máy phun sương:

Hệ thống máy phun sương có rất đa dạng về mẩu mả, nhưng hầu hết đều gồm các phần cơ bản như máy phun sương, béc phun sương, dây phun sương PE8mm, bộ lọc nước, co, tê chia ngã

Ưu điểm của hệ thống máy phun sương thông minh:

Hệ thống phun sương thông minh hổ trợ việc tưới và giảm nhiệt cho cây trồng một cách hiệu quả. Với hệ thống máy phun sương tạo ra vô vàn các hạt sương li ti sẻ không ảnh hưởng tới lá và rể cây kể cả hoa, phun sương sẻ không làm gảy lá hay bật gốc cây. Thiết kế đặc biệt của hệ thống giúp chúng k làm dọng nước, và chống rỉ sét. Đặc biệt khi sử dụng hệ thống máy phun sương thì lượng nước cung cấp cho mổi cây trồng đồng đều và hiệu quả hơn, hạn chế bụi bẩn và vi khuẩn.

Hệ thống máy phun sương còn hổ trợ việc bón phân (dung dịch hòa tan không kết tủa) và kích thích sự phát triển cho cây trồng. Các loại phân bón vi sinh hay thuốc bảo vệ thực vật có thể được phun cho cây khi pha vào nguồn nước và được phun qua các đầu béc phun sương mà không cần người trực tiếp phun như phương pháp truyền thống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *