HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CAO ÁP QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG

By | 26/10/2018

Hệ thống phun sương cao áp sử dụng bơm phun sương cao áo, cung cách như máy phun sương, sử dụng áp lực trong khoảng 1000 – 1600 PSI (sử dụng trung bình khoảng 1200 PSI). Bằng cách sử dụng áp suất cao như vậy, máy phun sương sẽ tạo ra các hạt bụi sương siu mịn, có thể nhanh chóng bay hơi vào trong không khí, dựa vào nguyên lí thăng hoa đoạn nhiệt. Đây là lí do giúp cho hệ thống phun sương cao áp làm việc hiệu quả.

Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt một hệ thống phun sương cao áp đảm bảo bạn sẽ không hối tiếc khi đầu tư. Các hiệu ứng sương mù mang lại cho bạn không gian cần làm mát hiệu quả, hệ thống phun sương cao áp có thể làm giảm nhiệt độ không khí xung quanh lên đến 7 – 12oC tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Giống như các hệ thống phun sương khác, độ ẩm càng thấp, hiệu quả giảm nhiệt càng cao. Bởi vì trong khu vực có độ ẩm thấp, sương dễ dàng và nhanh chóng bốc hơi trong không khí “khô”. Quá trình bốc hơi mang theo nhiệt của không khí, khiến không gian quán hạ nhiệt nhanh chóng.

Tùy thuộc vào độ ẩm trong không khí, sương được tạo ra từ hệ thống phun sương bình thường sẻ không bay hơi hết và có thể làm ẩm ướt trượt ngả phía dưới. Điều này thì hệ thống phun sương cao áp là lựa chọn tuyệt vời cho những người không mong muốn bề mặt phía dưới bị ướt. Bạn nên lưu ý nếu độ ẩm không khí xung quanh cao, không phải tất cả sương được tạo ra tự hệ thống phun sương sẽ bay hơi hết. Đó là sự hiểu lầm phổ biến khi nghĩ rằng hệ thống phun sương áp suất cao làm bay hơi tất cả sương.

>>XEM THÊM: hệ thống phun sương ống đồng quán cafe

Lý do nên lắp đặt hệ thống phun sương áp lực cao
– Làm mát hiệu quả với không gian rộng.

-Không gây ướt bàn ghế, không tạo cảm giác quả ẩm cho thực khách ngồi phía dưới.
– Hạt sương kích thước nhỏ khoảng 50-60micron bốc hơi ngay khi dc phun ra không khí khoảng 1-1,5m

CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG ÁP LỰC CAO:

Tạo ẩm cho không gian quán cafe, nhà hàng:
Hệ thống phun sương tạo ẩm kiểm soát độ ẩm bằng cách nén với áp suất cao chia nhỏ hạt nước tới kích cỡ bé li ti để chúng có thể nhanh chóng bốc hơi, hơi nước sẽ làm tăng độ ẩm không khí xung quanh, hòa trộn vào môi trường dưới dạng hơi nước, giữ vững độ ẩm mong muốn của khu vực lắp máy phun sương.

Hệ thống phun sương khử bụi(mùi):
Hệ thống phun sương khử bụi (mùi) là hệ thống khử bụi bằng cách tách hạt nước lớn thành vô vàn các hạt nước bé li ti giúp dễ dàng bám dính với bụi, mùi, chất ô nhiễm ở mọi kích thước len lỏi trong không khí xung quanh, bao phủ và ngăn chặn chúng phát tán rộng hơn từ đó thấm vào, làm tăng khối lượng bụi. Việc đơn giản còn lại là nhờ lực hút trái đất kéo những hạt bụi nặng nề rơi xuống đất, trả lại bầu không khí trong lành ở những nơi lắp máy phun sương.

Hệ thống phun sương làm mát:

Hệ thống phun sương làm mát là hệ thống làm mát bằng cách ằng cách nén nước với áp suất cao tới kích thước siêu nhỏ giúp chúng bay hơi dễ dàng hơn, hơi nước sẽ làm mát không khí xung quanh môi trường làm hạ nhiệt độ vùng không gian lắp máy phun sương một cách rõ rệt;

– Tránh nóng cho nhà xưởng công nghiệp.

– Làm mát cho những sản phẩm và các quy trình sản xuất yêu cầu nhiệt độ thấp.

– Tạo không gian thoải mái cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, quán cafe…

– Làm mát trang trại vật nuôi, cây trồng, giảm stress, thúc đẩy quá trình sinh trưởng.

– Xua tan cái nóng ở những tụ điểm đông người, những sự kiện lớn và trung tâm mua sắm.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy phun sương quán cafe hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0907853968

One thought on “HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CAO ÁP QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG

  1. Pingback: LẮP MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *