Hệ thống phun sương làm mát mái nhà, mái tôn nhà xưỡng

By | 28/07/2018

Hệ thống phun sương làm mát mái nhà, mái tôn nhà xưỡng là một giải pháp thông minh và không thể thiếu trong căn nhà của bạn.

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MÁI NHÀ, MÁI TÔN

Với thời tiết nắng nóng đặc trưng tại Thành Phố Hồ Chí Minh như thế này, các mái nhà được lợp bằng tôn phải hứng chịu một lượng bức xạ cực lớn. Điều này làm giảm đi tuổi thọ trung bình của các tấm tôn, dễ gây giòn và rỉ sét mái tôn, giảm đi độ bền vốn có. Bên cạnh đó, nhiệt độừ mái tốn có thể truyền xuống trực tiếp không gian sinh hoạt của những người sống trong các ngôi nhà này.

Lợp nhà ở, nhà xưởng bằng mái tôn là giải pháp của nhiều người với mong muốn có thể giảm bớt chi phí so với xây nhà mái bê tông. Vào trời mưa thì việc lợp loại mái này không ảnh hưởng gì nhiều đến không gian sinh hoạt tuy nhiên đó lại là vấn đề khi bước vào thời tiết nắng nóng của mùa hè.

Nhiệt độ tỏa xuống bên dưới có thể khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, khó để làm việc và sinh hoạt. Điều này ảnh hưởng đến năng suất của công nhân trong nhà xưởng, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Thay vì phải thay thế phương pháp lợp mái khác, bạn không cần phải lo vì đã có hệ thống máy phun sương làm mát tại Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh.

Với chất lượng đến từ Đài Loan, máy có thể hoạt động bền bỉ trong thời tiết nắng nóng. Bạn có thể lắp đặt máy ở trên mái tôn và cho hệ thống máy phun sương hoạt động theo ý thích. Hệ thống phun sương với các béc phun sương được lắp được rải đều, dọc theo mái tôn sẽ giúp làm mát mái tôn, giảm đi lượng nhiệt trên mái. Ngoài ra, khi mái tôn được hệ thống phun sương làm mát thì không gian bên dưới cũng dễ chịu hơn.

Hiện nay có khá nhiều nơi kinh doanh hệ thống phun sương thế nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng giống như lời quảng cáo. Tại Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh, bạn cứ yên tâm tuyệt đối về chất lượng vì chúng tôi đã có 7 năm kinh nghiệm và chuyên cung cấp các linh kiện, hệ thống máy phun sương nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với giá rẻ nhất thị trường. Máy được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên quý khách cứ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh nhé. Đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn giải đáp nhiệt tình cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *