Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun sương làm mát

By | 21/05/2019
Linh kiện quan trọng cần lắp thêm trên hệ thống phun sươngLinh kiện quan trọng cần lắp thêm trên hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương làm mát và những điều cần biết

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun sương làm mát là những gì? Lợi ích của hệ thống phun sương làm mát là gì? Như chúng ta đã biết, vào mùa nắng nóng thì điều hòa hay máy lạnh là những giải pháp mà người ta sẽ nghĩ ngay đến đầu tiên khi nói về nhu cầu làm mát.

Nhưng thời gian gần đây, sự phổ biến của hệ thống phun sương đã là sự lựa chọn mới của đông đảo người dùng, hoàn toàn có thể thay thế được cho điều hòa với những lợi ích vượt trội.

Ở bài viết ngày hôm nay, Máy Phun Sương Giá Rẻ sẽ chia sẻ cho bạn đọc những lưu ý khi lắp đặt hệ thống này để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tác dụng vượt trội của máy phun sương làm mát

Tác dụng vượt trội của máy phun sương làm mát

Tác dụng vượt trội của máy phun sương làm mát

Hệ thống này đang ngày càng được nhiều người biết đến như là một giải pháp tránh nóng hiệu quả như là làm mát không khí cực nhanh với một không gian rộng. Khu vực làm mát cực kì đa dạng, từ gia đình nhỏ lẻ cho đến nhà xưởng hay là khu chăn nuôi gia súc gia cầm.

Bên cạnh đó, người ta còn lợi dụng việc sử dụng hệ thống này để tăng tính thẩm mỹ cho không gian kinh doanh quán cà phê hay là nhà hàng không gian mở. Ngoài ra thì nó còn mang lại một số lợi ích nữa như là dập bụi hiệu quả và tiết kiệm điện năng vượt trội so với máy lạnh hay là điều hòa.

Linh kiện chính cơ bản của hệ thống phun sương

Với bộ máy phun sương giá rẻ mini thì nó sẽ gồm những thành phần chính đó là ống dây dẫn nước, bộ đầu phun gồm có thân béc phun và đầu phun sương. Cụ thể hơn về bộ phận béc phun thì nó đang có chủ yếu là ba loại béc thông dụng hiện nay.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà người ta sẽ chọn được kích thước béc phù hợp nhất. Béc số 1 phun nhỏ nhất sẽ phù hợp với việc làm mát gia đình và quan cà phê hay là nhà hàng. Béc phun thứ 2 và thứ 3 là trung bình và loại lớn nhất. Người ta sử dụng hai loại béc này trong việc tưới tiêu hằng ngày cho vườn cây hoặc là kinh doanh lan hoặc nấm.

Nhà sản xuất sẽ ghi rõ số béc lên đầu béc để bạn có thể dễ dàng phân biệt và đưa ra sự lựa chịn chính xác nhất.

Bên cạnh bộ phận này thì thiết bị còn có thêm chi tiết cút nối hai đầu máy bơm. Thông thường trên thị trường hiện nay thì khi bạn mua máy bơm và bộ đổi nguồn thì sẽ không được kèm theo chi tiết cút nối hai đầu này. Điều này nhắc bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng xem đã có đầy đủ chưa vì nếu như máy bơm thiếu đi chi tiết này sẽ không thể nối được ống dẫn nước.

Linh kiện quan trọng cần lắp thêm trên hệ thống phun sương

Linh kiện quan trọng cần lắp thêm trên hệ thống phun sươngLinh kiện quan trọng cần lắp thêm trên hệ thống phun sương

Linh kiện quan trọng cần lắp thêm trên hệ thống phun sương

Ngoài những linh kiện chính mà chúng tôi đã đề cập ở trên thì bạn hoàn toàn có thể lắp thêm những thành phần sau đây để có được hiệu quả tốt nhất trong thời gian sử dụng.

Đầu tiên đó là bộ cốc lọc, nó sẽ bao gồm lõi lọc thô, cốc lọc và cút nối hai đầu. Tiếp theo là bộ chõ lọc. Chi tiết này gồm hai đầu chõ, cút nối và thân.

Măng sống thẳng thường là sẽ được người ta yêu cầu bạn sử dụng. Có nhiều loại măng song như ở bài viết này thì chúng tôi sẽ nói cho bạn về những loại măng song phổ biến nhất.

Măng sống thẳng thường sẽ là măng sống có tác dụng dùng để nối hai đầu ống với nhau trên một đường thẳng nào đấy. Tiếp đến chính là măng sống vuông, nó đảm nhận vai trò nối những chỗ gấp khúc tránh sự cố ống dây bị bẹp.

Ngoài ra thì còn có T nhựa nhằm chia hệ thống phun sương này làm nhiều nhánh nhỏ khác nhau. Bộ van khóa dây 8 có tác dụng khóa toàn bộ hệ thống phun sương cũng như là hệ thống dẫn nước khi người dùng hết nhu cầu sử dụng.

Những phụ kiện tùy chọn khi tiến hành lắp đặt

Những phụ kiện tùy chọn khi tiến hành lắp đặt

Những phụ kiện tùy chọn khi tiến hành lắp đặt

Để có thể tạo đường dẫn cho hệ thống phun sương thì bạn nên dùng dây thép. Để tạo độ căng dây théo khi cố định hệ thống phun sương này thì người dùng nên sử dụng thiết bị tăng đơ. Không chỉ có như thế, người dùng cần cố định ống nước nhựa thì nên dùng dây thít nhựa.

Thật ra thì những phụ kiện mà chúng tôi vừa đề cập đến không hề khó tìm chút nào, bạn hoàn toàn có thể mua chúng ở những cửa hàng điện nước chuyên dụng. Và đây sẽ là một biện pháp hữu hiệu để có thể chống chọi được với cái nóng bức bối vào mùa hè.

=====================================

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ mà chúng tôi gửi đến bạn đọc về những điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun sương làm mát. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đọc sẽ hiểu hơn về hệ thống làm mát này và có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mình và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *