MÁY PHUN SƯƠNG CHÍNH HÃNG VÀ HIỆU QUẢ THỰC TẾ

By | 28/05/2019

Máy phun sương chính hãng luôn được ưa chuộng và trở nên phổ biến trong đời sống hàng ngày. Vào mùa hè thời tiết nóng nực, rất nhiều người đả lắp máy phun sương để làm mát cho quán cafe, nhà hàng quán ăn và cả gia đình đến các khu xưởng sản xuất.

máy phun sương chính hãng

Hệ thống máy phun sương chính hãng do Công ty máy phun sương Hoàng Oanh phân phối và cung cấp ra thị trường có ưu điểm vượt trội so với các loại máy làm mát khác như quạt hơi nước, quạt phun sương, điều hòa là chúng có khả năng ứng dụng làm mát ở mọi không gian từ nhỏ tới lớn.

Máy phun sương chính hảng trong các cửa hàng, quán ăn, quán cafe, nhà hàng

Không gian quán nóng bức, ngột ngạt làm cho việc kinh doanh đò ăn thức uống trở nên khó khăn, lượng khách hàng lui tới quán giảm rõ rệt. Đa phần chủ quán lựa chọn may phun suong để làm mát và chúng thực sự đã mang đến hiệu quả bất ngờ sau khi lắp đặt và vận hành hệ thống phun sương.

Để biết tác dụng của việc sử dụng phun sương làm mát như thế nào cho đạt hiệu quả nhất, mời bạn tham khảo bài viết: Cách sử dụng phun sương và những chú ý khi chọn mua

Máy phun sương chính hãng sử dụng cho gia đình

Nhiệt độ môi trường tang cao, thời tiết nóng nực làm cuộc sống đảo lộn, chi phí lắp điều hòa thì quá cao mà giá điện củng tăng cao. Ngay lúc này nên sử dụng máy phun sương làm mát là một biện pháp làm mát hiệu quả nhất. Trong các hộ gia đình thì phun sương thường nên được sử dụng ở ngoài hiên ban công hướng mặt trời chiếu thẳng, khu sân thượng, hay các vườn, thậm chí ngay cả trên mái tôn…

Máy phun sương chính hảng tưới lan, vườn rau sân thuọng, cây cảnh

Trong trồng trọt thì máy phun sương là phương pháp phun sương rất hiệu quả khi áp dụng phun tưới rau, hoa mau, đặc biệt trong các nhà kín trồng thủy canh hoặc thổ canh. Hệ thống máy phun sương sẻ nhanh chóng làm hạ nhiệt độ môi trường trong nhà kín nhờ vào việc hấp thụ nhiệt và bay hơi.

Khi sử dụng hệ thống phun sương để tưới, cây sẽ nhận được lưu lượng nước đầy đủ và khắp các bề mặt từ lá đến thân cành và gốc cây. Lượng nước nhỏ nhẹ, không làm ảnh hưởng tới cây sinh trưởng và phát triển. Ngoài ra đối với người ít thời gian rảnh nên lắp công tắc hẹn giờ tắt – mở để sử dụng máy phun sương phun tưới cây đảm bảo vườn cây của bạn được chăm sóc tốt ngay cả khi không có bàn tay bạn chăm sóc và vắng nhà.

Máy phun sương chính hãng ứng dụng trong việc làm mát trang trại chăn nuôi vật nuôi
Nhiệt độ môi trường quá nóng sẽ làm cho vật nuôi suy yếu, chậm lớn và có thể gây chết hàng loạt vì viêm đường hô hấp. Với không gian mở như chuồng trại, cách tốt nhất là sử dụng hệ thống phun sương để làm mát.

Nên lắp máy phun sương ngay các lối đi của các trại nuôi với mật độ thưa đều (1,2m đến 1,5m) và xung quang bên ngoài trại như vậy các hạt sương sẻ làm tăng cường độ ẩm đẩy lùi không gian khô hanh tạo không gian thoải mái và đầy đủ ẩm độ để cho vật nuôi thoải mái.

Nếu mái lơp trang trại bằng tôn hay tấm lợp xi măng thì chúng ta nên lắp thêm hệ thống phun nước trên mái để làm mát mái và nhanh chóng giải phóng lượng nhiệt hấp thụ xuống bên dưới trang trại. Nên làm hệ thống thu hồi nước để tiết kiệm chi phí tiền nước, và phun liên tục trong nhiều giờ liền.

Máy phun sương chính hãng ứng dụng trong các nhà xưởng sản xuất

Trong các nhà xưởng sản xuât luôn có diện tích rộng lớn, mái cao lợp bằng tôn nên thường rất nóng do tôn hấp thụ và giữ nhiệt lâu. Khi nhiệt độ môi trường lên cao thì việc sử dụng quạt không còn tác dụng, thậm chí chúng còn phản tác dụng khi hút và đẩy ra hơi gió nóng nực từ trên hấp thụ xuống. Đồng thời củng rất dể làm cháy nổ kho xưỡng vì chất chứa nhiều vật liệu sản xuất bên trong.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm mát nhà xưởng, công ty máy phun sương tạo ẩm chúng tôi tư vấn phương án và thực hiện thi công làm mát tổng thể cho nhà xưởng diện tích từ vài trăm mét vuông tới hàng nghìn mét vuông, với chi phí thấp, thời gian thi công nhanh chóng, sử dụng tiện lợi.

Với các xưỡng may mặc, chế tạo linh kiện điện tử thì nên chọn hệ thống phun nước làm mát mái tôn để làm mát và giải nhiệt mái tôn và ngăn cản việc hấp thụ nhiệt xuống bên dưới.

Khu xưởng sản xuất hóa chất, chất keo dể cháy thì hệ thống phun sương làm mát là phương pháp hợp lý nhất. Chúng không những làm mát hiệu quả mà cái thiện độ ẩm trong không khí, đồng thời máy phun sương còn ngăn chặn việc cháy nổ. Độ ẩm trong không gian xưởng luôn được duy trì ở mức hợp lý.

Ngoài các ứng dụng của hệ thống phun sương nói trên, máy phun sương chính hãng còn được sử dụng để phun nghệ thuật, tiểu cảnh, hòn non bộ rất đẹp mắt.

============================================

Để mua hay được tư vấn cụ thể về máy phun sương chính hãng bạn nên gọi trực tiếp Hotline 0907853968 để được hiểu rỏ cặn kẻ từng chi tiết trước khi mua hoặc lắp đặt.

One thought on “MÁY PHUN SƯƠNG CHÍNH HÃNG VÀ HIỆU QUẢ THỰC TẾ

  1. Pingback: Mua máy phun sương tại công ty máy phun sương Hoàng Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *