Giới thiệu về máy phun sương dạng hộp và dạng trần

By | 10/06/2019
Cấu tạo của máy phun sương dạng trần

Giới thiệu cho bạn đọc về máy phun sương dạng hộp và dạng trần

Máy phun sương dạng hộp và dạng trần có cấu tạo như thế nào? Đặc điểm của máy phun sương dạng hộp và dạng trần là gì? Hiện nay trên thị trường máy hút ẩm, thiết bị này đang có hai dạng chính đó là dạng hộp và dạng trần. Mỗi máy đều có một ưu và nhược nhược điểm riêng.

Vậy thì khi nào nên sử dụng máy phun sương dạng hộp và khi nào thì nên sử dụng máy phun sương dạng trần? Cấu tạo của những dòng thiết bị này là gì? Người dùng cần nắm rõ những thông tin này để có được hiệu quả nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Ở bài viết ngày hôm nay, Máy Phun Sương Giá Rẻ sẽ chia sẻ cho bạn đọc được biết về đặc điểm cấu tạo của máy phun sương dạng hộp và dạng trần.

Những thông tin cơ bản về máy phun sương dạng hộp và dạng trần

 

Làm mát vô cùng hiệu quả

Làm mát vô cùng hiệu quả

Hiện nay, với những tác dụng mà thiết bị máy phun sương có thể mang lại thì thiết bị này đang được người dùng cực kì tin tưởng và sử dụng thường xuyên. Có hai loại máy phun sương chính như chúng tôi đã đề cập đó là dạng hộp và dạng trần. Mỗi loại sẽ có một mục đích sửu dụng, điều này tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Máy phun sương dạng trần trên thực tế được sử dụng rộng rãi hơn. Điều làm cho thiết bị này có được niềm tin của người dùng chính là chi phí thấp và giá thành rẻ hơn so với loại kia. Nhưng nếu đây là ưu điểm của dòng máy dạng trần thì hiệu quả làm mát mát mạnh mẽ lại là những gì mà máy phun sương dạng hộp có được.

Vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm kéo dài thì khó có gì thay thế được hệ thống phun sương dạng hộp. Điều này thì loại máy dạng trận khó có thể sánh kịp và thay thế được nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm cấu tạo của từng dòng máy ngay sau đây:

Cấu tạo của máy phun sương dạng trần

Cấu tạo của máy phun sương dạng trần

Cấu tạo của máy phun sương dạng trần

Nếu như các bạn chưa biết thì máy phun sương dàn trần là các dòng máy được nhà sản xuất tích hợp công suất hoạt động khá bé. Cùng với đó là nó cũng sử dụng các mức điện áp nhỏ tương đương với 12V,24V và 36V.

Về đặc điểm cấu tạo thì nó sẽ bao gồm những bộ phận chính sau:

Đầu tiên sẽ là động cơ, tiếp theo là đầu nén. Đầu nước vào và đầu nước ra là hai thứ không thể thiếu với loại máy này. Cuối cùng đó là bộ phận rắc nguồn. trên thị trường hiện nay đang có một số dòng máy phun sương dạng trần mà bạn có thể tham khảo:

Máy phun sương mini 12V, máy phun sương 24V, máy phun sương 36V KJ8600 và máy phun sương 36V HF9200. Nhìn chung người ta phân loại máy phun sương dạng trần dựa vào mức điện áp mà nó sử dụng.

Có thể nói rằng, ưu điểm chính của dòng máy này đó là giá thành rẻ. Chỉ dưới 1 triệu đồng là bạn đã có có thể sở hữu ngay một thiết bị này. Chính vì lí do này mà người dùng thường trang bị máy phun sương dạng trần cho gia đình, giữ độ tươi cho hoa ở cửa hàng, những đại lí kinh doanh lan và cả quán cà phê có diện tích, không gian vừa đổ xuống.

Nhược điểm của dòng máy này đó là nó rất dễ nóng nếu như người dùng không áp dụng những cơ chế tản nhiệt riêng. Chính vì thế cho nên nếu nhu cầu của bạn là sử dụng thiết bị cho thời gian lâu dài thì máy phun sương dạng hộp chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bạn.

Cấu tạo máy phun sương dạng hộp

Cấu tạo máy phun sương dạng hộp

Tìm hiểu cấu tạo máy phun sương dạng hộp và dạng trần

Nói về đặc điểm cấu tạo của dòng máy phun sương dạng hộp thì phải kể đến một số bộ phận như sau:

Động cơ và đầu nén được bố trí bên trong hộp. Những phụ kiện đi kèm là công tắc, đèn báo, đầu nước vào và đầu nước ra. Cuối cùng là núm điều chỉnh và đồng hồ báo áp lực.

Nếu như chúng ta xét về cấu tạo thì dòng máy phun sương dạng hộp này có khá nhiều nét tương đồng với máy phun sương dạng trần. Nhưng khác với dòng máy dạng trần, dòng máy này có những cải tiến vượt bậc hơn đáng kể.

Đó là núm công tắc tắt mở giúp bạn tiện lợi và dễ dàng hơn khi sử dụng. Núm điều chỉnh áp lực cho bạn chủ động được áp lực đầu phun, và cuối cùng là đồng hồ báo áp lực nước.

Ưu điểm của dòng máy phun sương dạng hộp đó là có thể sử dụng liên tục cho nhiều giờ liền. Nó sẽ có thể phục vụ nhu cầu đủ cho những không gian rộng lớn như nhà hàng hay quán cà phê diện tích rộng.

Đồng thời thì đây cũng chính là sự lựa chọn tối ưu cho những nơi như là nhà máy công nghiệp, công xưởng cho công nhân hay là nhà vườn có quy mô rộng lớn.

============================

Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn những thiết bị phun sương thì hãy liên hệ ngay đến Máy Phun Sương Giá Rẻ để được hỗ trợ tận tình nhất có thể. Chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn chính hãng, chất lượng cao và chắc chắn là giá thành hợp lí nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *