MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG, SÂN VƯỜN

By | 11/05/2019

Máy phun sương tạo ẩm quán cafe là phương pháp làm mát phổ biến nhất hiện nay để xua tan cái nắng nóng, ngột ngạt của ngày hè tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các Thành Phố đông người khác. Một máy phun sương có thể cung cấp lực nén cho một hệ thống phun sương từ 5 đến 150 béc phun sương. Tùy vào các mặt tiền quán hay sân vườn để chọn công suất máy và lượng béc phun sương tương úng để làm mát và tạo ẩm hợp lý nhất. Không nên lạm dụng phun sương để lắp quá giày hay vào bên trong quán, nên kết hợp máy phun sương với quạt để mang lại hiệu quả cao nhất.

máy phun sương tạo ẩm quán cafe, nhà hàng, sân vườn

Máy phun sương tạo ẩm không chỉ mang lại độ ẩm cho không khí mà chúng còn mang lại một vẻ đẹo mờ ảo, bồng bềnh trước mặt tiến quán tạo điểm nhấn thu hút những ánh mắt hiếu kì của người đi đường và các khách hàng muốn tìm nơi mát mẻ để nghĩ trưa hay đi đường xa.

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm

Ngoài sử dụng máy phun sương tạo ẩm quán cafe thì hê thống phun sương còn được áp dụng để sử dụng rộng rải trong các trang trại nấm.

>>>XEM THÊMlắp phun sương ống đồng – Máy phun sương

Nấm là loại thực vật ưa độ ẩm cao, và chỉ có thể sống trong môi trường ẩm độ cao. Quy trình trồng nấm không đòi kĩ thuật cao và rất dễ dàng, bạn có thể trồng trên tất cả các mặt bằng, khác nhau miễn sao phải cao ráo, dể thoát nước, khuất gió, tránh đọng ứ nước, nếu phải tưới nước thường xuyên thì phải làm những rảnh nhỏ để nước được thoát ra ngoài tránh ứ lại gây úng hư nấm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy phun sương tạo ẩm cho nấm của người tiêu dùng, công ty  chúng tôi cung cấp đến bạn những phương pháp tối ưu để tăng doanh thu nhờ hệ thống máy phun sương tưới nấm hiệu quả:

+ Tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới nấm khi có yêu cầu khách hàng.

+ Lắp đặt hệ thống tưới tự động cho vườn nấm.

+ Cung cấp các hệ thống máy phun sương tưới nấm và các phụ kiện như: đầu béc, dây phun và bộ lọc nước,…

+ Mang đến hệ thống máy phun sương tưới nấm hiện đại nhất, tiết kiệm điện và không hề gây ra tiếng ồn.

+ Thời gian lắp đặt nhanh chỉ trong vòng 3-4 giờ tuỳ thuộc vào số lượng đầu béc.

+ Có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp khá tận tình và có chế độ bảo hành tận nơi.

==========================================================================================

Bạn cần lắp máy phun sương tạo ẩm quán cafe hảy liên hệ trực tiết với chúng tôi qua hotline 0931332338 để được tư vấn và thiết kế lắp đặt hợp lý để mang lại chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *