Một Số Mẹo Để Tưới Cây Hiệu Qủa

By | 24/05/2018

Hầu hết mọi người, khi muốn có một thảm cỏ thật đẹp cho sân vườn đều biết rằng chúng cần được tưới nước đúng cách. Tùy vào khu vực địa lý, cây cối, yêu cầu về nước có thể khác nhau. Sau đây là một vài mẹo nhỏ khi sử dụng hệ thống máy phun sương giúp bạn tưới cây hiệu quả:

 

– Đừng tưới nước quá nhiều: Sử dụng hệ thống máy phun sương tưới nước quá nhiều hoặc quá thường xuyên là lãng phí và có thể gây bệnh và nấm trong bãi cỏ và cảnh quan sân vườn của bạn. Cây cỏ có thể bị chết úng nếu tưới quá nhiều và cỏ có thể bị lầy dưới bùn đất nếu bạn để chúng quá ướt khi cắt.

– Đừng tưới nước quá ít: Ngược lại quá nhiều, tưới nước quá ít sẽ khiến cây cỏ của bạn không đủ độ ẩm để phát triển và dẫn đến chết khô.


– Tưới nước vào buổi sáng sớm: phun sương vào buổi sáng sớm là tốt nhất bởi vì nhiệt độ nhẹ, thường có ít gió. Nó sẽ giúp nước không bị bốc hơi quá nhanh so với khi mặt trời đã mọc.

– Sử dụng hệ thống máy phun sương tự động: Bạn nên sử dụng hệ thống máy phun sương tự động bởi vì hệ thống này giúp tiết kiệm đến 60% lượng nước so với tưới bằng tay, bạn có thể cài đặt lượng nước cũng như thời gian phun cho phù hợp với cảnh quan của bạn . Bên cạnh đó, hệ thống máy phun sương tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn có được cảnh quan như mong muốn. Việc bạn cần làm cho nó là lập trình sẳn thời gian phun cho bộ hẹn giờ để nó tự động làm việc khi bạn vắng nhà hoặc bận công việc khác.
https://menard.vn/di-tim-loai-collagen-nhat-ban-tot-nhat-hien-nay/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *