PHUN SƯƠNG LÀM MÁT QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU

By | 05/05/2019

Phun sương làm mát quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, khu vui chơi … đang là một giải pháp làm mát không khí với tốc độ làm mát nhanh chóng, mang lại hiệu quả tức thì cho người sử dụng. Máy phun sương có thể làm mát và hạ nhiệt nhanh chóng xống từ 5-7 độ, tăng cường độ ẩm không khí với tốc độ chớp nhoáng 70-85%. Hệ thống phun sương dể dàng lắp đặt, chi phí hợp lý, vừa phải với túi tiền của các nhà đầu tư mà hiệu diện tích làm mát không hạn chế, kể cả không gian mở như sân vườn, biệt thự, công viên…

Có đến 90% quán cafe và nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đả và đang sử dụng hệ thống phun sương để làm mát không gian quán và tạo cảnh quan. Chúng được các bàn tay khéo léo của những người thợ lắp phun sương thiết kế khéo léo va thẩm mỹ mang đến cho không gian quán mát mẻ, trong lành, độ ẩm vừa phải  và đẩy lùi cái không khí oi bức của ngà hè khó chịu.

Việc tạo ra một điểm nhấn tại các mặt tiền quán để thu hút khách hàng củng rất quan trọng, các chủ quán liên tục thay đổi và bổ sung trang trí vào các bảng hiệu, cổng vào sao cho nhìn bắt ,mắt và có sức hấp dẩn cao để cho thực khách hiếu kì ngắm nhìn và vào trong quán thưởng thức đồ ăn thức uống. Khi thay đổi và bổ sung ai ai củng nghĩ ngay đến máy phun sương, thiết bị làm mát, tăng độ ẩm và tạo cảnh quan điểm nhấn thu hút khách hàng ngăn chặn khói bụi bay vào quán.

Phun sương làm mát quán cà phê, nhà hàng

phun sương làm mát quán cafe

 

Để làm mát và tăng cường độ ẩm cho không gian quán thì máy phun sương là lựa chọn hàng đầu trong các vật dụng làm mát. Với hệ thống phun sương ống đồng cho phép chúng ta lắp đặt ngay bên trong quán với chiều cau trên 4m, và nến kết hợp với quạt gió để tăng thêm công hiệu làm mát. Khi phun sương các hạt bụi sương khếch tán rộng trong không gian giúp chúng nhanh chóng hấp thụ hơi nóng và bay hơi làm dịu mát không khí và tăng dộ ẩm xua tan bầu không khí ngột ngạt nóng bức.

Những quán ăn hay nhà hàng vào các buổi trưa hè nóng bức thì hệ thống phun sương làm mát mang lại tác dụng cực kì hiệu quả, chúng ngăn chặn cái hơi nóng từ mặt đường bốc lên và không gian bên ngoài bay vào quán, đồng thời các hạt sương nhỏ nhẹ bay trong không khí hấp thụ nhiệt và bay hơi làm mát dịu bầu không khí.

Đặc biệt là độ ẩm trong không khí khi các hạt bụi sương bốc hơi để lại làm giảm nhanh các không gian khô khốc và khó chịu, mang đến cảm giác cho các thực khách ngồi thưởng thức đồ ăn thức uống bên trong quán.

Nhà hàng, quán nhậu rộng rải thì nên kết hợp máy phun sương vào các cây quạt treo công nghiệp bố trí hợp lý sẻ làm mát không gian rộng mà tiết kiệm được khá nhiều tiền điện.

Hạt bụi sương theo sức chiều gió rất nhanh chóng bay xa và làm mát cực kì nhanh, chúng thăng hoa theo gió vả chỉ để lại độ ẩm trong luồng gió bay theo chiều xoay của quạt. Chúng xua đi các nóng bức của trưa hè, cải thiện độ ẩm và trên hết là mang lại bầu không khí thoải mái cho thực khách.

Một màn sương bồng bềnh lan tỏa trước mặt tiền quá luôn là điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường. Vào các buổi ban trua khi các nhân viên văn phòng nghĩ trưa, họ luôn đưa mắt tìm các quán có phun sương để vào.

Công dụng của phun sương làm mát

  • Tạo điểm nhấn thu hút khách hàng.
  • Ngăn chặn hơi nóng và ánh nắng ngoài đường bay vào quán.
  • Tăng cường độ ẩm trong không khí xua tan bầu không khí khô khan và ngột ngạt.
  • Hấp thụ nhiệt và giải phóng nhiệt nhanh chóng nhờ các hạt sương bốc hơi nhanh.
  • Dập bụi do pương tiện lưu thông ngoài đường tạo nên và bay vào quán.
  • Tạo không gian thơ mộng và lảng mạn trên các hòn non bộ.
  • Cung cấp độ ẩm vừa phải cho cây nấm phát triển tốt mà không lo bị dập úng.
  • Tiết kiệm năng lượng điện, nước và chi phi tiền bạc cho các chủ quán.
  • Dể dàng lắp đặt, thay thế và chi phí ban đầu thấp.

Phun sương làm mát bằng hệ thống phun sương ống đồng

Phun sương làm mát bằng hệ thống phun sương ống đồng cao áp đang là xu hướng thu hút nhiều hủ quán cafe, nhà hàng, quán ăn săn đón và lắp đặt để làm mát và tạo không gian lảng mạn, mát mẻ. Với chi phi cho một hệ thống phun suon cao áp không quá cao chỉ giao động vào khoảng 25-45 triệu đồng cho một hệ thống.

Nhưng bù vào đó là thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ của hệ thống lên đến 10 thậm chí 15 năm nếu sử dụng và bảo quản tốt.

Hệ thống phun sương cao áp sử dụng máy phun sương cao áp có áp suất nén từ 2000PSI đến 10000PSI để nén nước sạch qua các đầu béc phun sương được chế tạo đặc biệt chuyên dụng cho phu sương cao áp, tạo ra vô vàn các hạt sương siêu nhỏ li ti bay vào không khí theo lực đẩy của máy.

Chúng nhanh chóng phân tán vào không gian quán để hấp thụ nhiệt và thăng hoa làm giảm nhiệt độ môi trường xuống đến 5 hoặc 7*C. Khi hấp thụ nhiệt và bay hơi chúng để lại một lượng độ ẩm trong không khí để xua tan cái màn không khí khô khan và ngột ngạt. Hơi sương để lại độ ẩm trong không khí lên đến 85%.

Đặc biệt hệ thống phun sương cao áp còn có thể lắp đặt ngay bên trong không gian quán mà không lo bị ướt hay nhiểu giọt làm ảnh hưởng người bên dưới. Khi lắp hệ thống phun sương bên trong quán bạn nên lắp cùng các quạt gió để nâng cao tác dụng của phun sương làm mát.

Khi sử dụng máy phun sương cao áp chúng ta nên sử dụng ống đồng hoặc ống inox để lắp ráp vf sử dụng không nên suer dụng ống nhựa vì ống nhựa lhoong chịu được lực nén của máy. Chúng dể dàng bị bung ra hoặc nổ ống khi vận hành máy.

Ống đông hay inox chịu được lực nén cao và tuổi thọ của chúng lâu bền dù tác động của thời tiết khắc nhiệt đến đâu. Thi công đơn giản thẩm mỹ cao, dể dàng uốn lượn theo yêu cầu của người dùng.

Sử dụng hệ thống phun sương cao áp chúng tọa ra các hạt sương nhỏ li ti và dể dàng bay hơi khi gặp môi trường bên ngoài, trọng luongj và kích thước hạt bụi sương nhỏ gấp nhiều lần so với các hệ thống phun sương thông thường khác. Và không làm ướt bất kì vật dụng nào phía dưới nó.

Bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương để phun sương làm mát hay tạo cảnh quan bằng các máy phun sương bình thường hay cao áp thì hảy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline 0907853968 để được tư vấn miển phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *